text action
Ok
Drapeau United StatesIl semble que vous êtes situé dans le pays suivant : United States. Pour aller dans la boutique Celinni correspondante, cliquez-ici.[gridrow][grid class="col-lg-1 col-md-1 col-sm-1 col-xs-1"] [/grid][grid class="col-lg-6 col-md-5 col-sm-3 col-xs-11"]

บริษัทเซลลินนี (Celinni)

ผู้ผลิตเพชร 6 สมัย

บริษัทเพชรเซลลินนีจำหน่ายเพชรมากกว่า 100,000 เม็ดที่คุณสามารถหาซื้อได้ตามสาขาปฏิบัติงานของเราในกรุงปารีส แอนต์เวิร์ป บอมเบย์ และฮ่องกง เรามีระบบปฏิบัติการทำงานขั้นสูงที่ช่วยให้ข้อมูลรายละเอียดเพชรที่หาซื้อได้แก่เซลลินนีบริษัทของเรา ทางเลือกพิเศษนี้จะช่วยให้เรามอบข้อเสนอราคาที่ถูกที่สุดและดีที่สุดในตลาด ในเรื่องการรับประกันคุณภาพเพชรระดับสูงสุดแก่ลูกค้าของเรา สาขาต่างๆของเซลลินนีทำการติดต่อทางธุรกิจกับช่างเพชรเพื่อเสนอเพชรที่ได้รับการรับรองคุณภาพแก่ลูกค้าโดยตรงจากตลาดค้าเพชรนานาชาติ คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญของเรา ขอประมาณมูลค่าเพชรโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะแหวนเพชรเม็ดเดียว แหวนเพชรแบบคู่ สร้อยข้อมือเพชร ต่างหูเพชร เครื่องประดับห้อยระย้า และสร้อยคอ เพชรร่วงหรือเพชรที่ขึ้นตัวเรือน ร้านเซลลินนีก็มีสินค้าเพชรพลอยให้เลือกหลากหลายตรงตามความต้องการของลูกค้าทุกท่านในสำหรับความหรูหราและสิ่งที่หายาก [/grid][grid class="col-lg-2 col-md-2 col-sm-4 col-xs-12"]

See the accreditation of Celinni[/grid][grid class="col-lg-3 col-md-4 col-sm-4 col-xs-12"]

[/grid][/gridrow]

[gridrow][grid class="col-lg-1 col-md-1 col-sm-1 col-xs-12"] [/grid][grid class="col-lg-7 col-md-9 col-sm-10 col-xs-12"]

เดวิด


เดวิดดำเนินธุรกิจของวงศ์ตระกูลช่างเจียระไนเพชรผู้เชี่ยวชาญ ( 6 สมัย) เดวิดเป็นผู้สร้างเว็บไซต์ Celinni.com เขายังเป็นสมาชิกของชมรมเฉพาะสำหรับผู้ค้าเพชรระดับสากลและผู้ค้าเพชรที่มีอำนาจในตลาดในแอนต์เวิร์ป ศูนย์กลางค้าเพชรระดับโลก ในฐานะที่เดวิดเป็นผู้ซื้อเว็บไซต์ Celinni โดยเฉพาะ เดวิดมีหน้าที่รับผิดชอบด้านบริการจัดการลูกค้าหลักรายใหญ่ของสังคม


แบกแดด


เส้นทางอาชีพของแบกแดดมีความเป็นเอกลักษณ์ก่อนที่เดวิดจะมอบหน้าที่ด้านความสัมพันธ์ทางการค้ากับลูกค้าจากกลุ่มประเทศมาเกร็บ(หรือแอฟริกาตะวันตกเฉียงเหนือ ซึ่งประกอบด้วยแอลจีเรีย ลิเบีย โมร็อกโก และตูนีเซีย) หลังจาก 7 ปีที่ได้ทำงานร่วมกับเชบ มามี 3 ปีเดินทางรอบโลกไปกับสติงและทำงานให้กับ George V record แบกแดดผู้ชำนาญเฉพาะทางด้านหนังสือพิมพ์สัมพันธ์เริ่มคุ้นเคยกับเดวิด เดวิดมีความหลงใหลในเพชรพลอยและการสร้างเพชรพลอยและความหลงใหลของตนได้ส่งผ่านไปสู่แบกแดด แบกแดดหลงใหลในการจำหน่ายหินและตระหนักถึงการตั้งมาตรฐานเพื่อความเป็นเลิศสูงสุด แบกแดดได้ตั้งสโลแกนของตนไว้ว่า “เพชรเปรียบเสมือนไพ่โป๊กเกอร์เพราะต้องใช้เวลา 5 นาทีในการเรียนรู้และเวลาชั่วชีวิตในการควบคุมไพ่นีน่า


นีน่าตัดสินใจไม่ศึกษาต่อในสาขาวิทยาการการทำอาหารเพื่อจะได้เข้าร่วมสมาคมผู้เชี่ยวชาญในการตัดเพชร ถือว่าเป็นทางเลือกที่ได้รับแรงผลักดันมาจากความรักในเพชรพลอย ลูกชายคนหนึ่งของนีน่าซื้อแหวนให้แก่ว่าที่ภรรยาในอนาคตของตนที่ร้านเซลลินนี เส้นทางนี้ช่วยให้นีน่ามีความคุ้นเคยกับเดวิดโดยผ่านลูกชายของตน นีน่าได้เข้ามามีส่วนร่วมในสังคมค้าเพชรพลอย พร้อมมองหางานในตำแหน่งนักบัญชีให้กับนักธุรกิจ ถือว่าเป็นตำแหน่งงานเชิงกลยุทธ์ในบริษัทที่จำหน่ายสินค้าเพชร รายได้มากกว่า 1 แสนดอลลาร์ในแต่ละเดือนชาร์ลี


ชาร์ลีมีความตื่นตัวในวงการแฟชั่น ชาร์ลีติดต่อธุรกิจกับ Celinni เพื่อผลิตภาพถ่ายคอลเล็กชั่นเครื่องประดับที่นำเสนอบนหุ่น ปัจจุบันผู้จัดการของเจเน็ต ปารีส (สายการผลิตเครื่องประดับตามสั่ง ราคาหน้าโรงงาน สายการผลิตนี้สร้างขึ้นโดย Celinni สายการผลิตนี้จำหน่ายเครื่องประดับทางออนไลน์เท่านั้น) ชาร์ลีผู้นอนดึกเป็นบุคคลที่เดวิดให้ความสนใจเนื่องจากชาร์ลีมีสมุดรายชื่อที่แสดงถึงความหลากหลาย ช่วยให้ Celinni ขยายขอบเขตความคิดออกไปให้กว้างขึ้น ชาร์ลีดำเนินการจัดการรวบรวมแหล่งข้อมูลอ้างอิง 2,000 แห่ง (ในไม่ช้าจะมีแหล่งอ้างอิง 3,000 แหล่ง) เครื่องประดับที่ชาร์ลีนำเสนอเป็นเครื่องประดับสำหรับเด็กมีความหลากหลายตั้งแต่เครื่องประดับที่มีเพชรเม็ดเดียวไปจนถึงเพชรพลอย ได้แก่ เหรียญเงินและเหรียญทอง (9 และ 18 กะรัต) มี/ไม่มีอัญมณี เพทาย หรือไข่มุก
[/grid][grid class="col-lg-4 col-md-2 col-sm-1 col-xs-12"] [/grid][/gridrow]

LA PRESSE EN PARLE


la_presse_en_parle la_presse_en_parle la_presse_en_parle la_presse_en_parle

ENGAGEMENTS


La garantie de la qualité et du prix bas

Garantie à vie

Certificat d’authencité agréé assurance

Livraison offerte et assurée

Satisfait ou remboursé 30 jours

Paiement sécurisé

Engagement de confidentialité


POINTS FORTS


 • Savoir-faire & tradition française
 • 6 générations d’expérience
  6_generations
 • Membres de la bourse du diamant brut d’Anvers (AKD 2090)
 • L’offre de diamants la plus importante du marché
 • Showrooms à Paris et à Nice

BESOIN D’UN CONSEIL ?


Showroom de Paris

01 42 80 27 36

Prix d’un appel local.


Showroom de Nice

04 93 73 17 45

Prix d’un appel local.


Showroom Suisse

02 16 01 37 11

Prix d’un appel local. • LA PRESSE EN PARLE
 • Collection CELINNI
 • Collection CELINNI
 • Collection CELINNI
 • Collection CELINNI
 • Collection CELINNI
 • Collection CELINNI
 • Collection CELINNI
 • Collection CELINNI
 • Collection CELINNI
 • Collection CELINNI
 • Collection CELINNI
 • Collection CELINNI